Hotline: 0865 776 663

2 girls 1 cup ( two girls one cup) là gì ? Tại sao bạn không nên xem 2 girls 1 cup

Ngày đăng: 01-06-2020 15:32:41

Hiện nay trên mạng đang lan truyền từ khóa "2 girls 1 cup", "two girls one cup". Vậy tại sao 2 girls 1 cup lại hót như vậy và tại sao bạn không nên xem 2 girls 1 cup. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem 2 girls 1 cup là gì nhé.

2 girls 1 cup là gì

2 girls 1 cup là một đoạn video quảng cáo cho Hungry Bitches  là một bộ phim người lớn của Brazil  do MFX Media sản xuất.

Nội dung của 2 girls 1 cup là kể về 2 người phụ nữ đi đại tiện vào một chiếc cốc sau đó họ luân phiên nhau ăn chúng rồi lại nôn vào miệng nhau một cách vô tư thoải mái mà không thấy kinh tởm. 

Video này vào khoảng 2007 từ được nhiều trang web cũng như youtube chia sẻ. Sau khi xem trên mạng tràn ngập hàng ngàn bình luận  và chia sẻ. 

Nhiều người xem cho rằng thực phẩm trong cốc chỉ là đậu nghiền, kem bơ, socola. Nhưng cũng có nhiều người xem cho rằng đó là miêu tả thực gây ra rất nhiều tranh cãi.

Xem thêm:

Khám nam khoa ở Bắc Ninh

Phòng khám đa khoa Bắc Ninh

Khám phụ khoa ở Bắc Ninh

Khám trĩ ở Bắc Ninh

Viêm nhiễm phụ khoa

Phản ứng của người xem khi xem 2 girls 1 cup 

Video 2 girls 1 cup đã mang lại nhiều tranh cãi cũng như ý kiến phẫn nộ. Dưới đây phản ứng của 1 người khi xem 2 girls 1 cup 

Tại sao bạn không nên xem 2 girls 1 cup 

2 girls 1 cup là video tạo ra nỗi ám ảnh cho người xem. Sau khi xem nhiều người bị ám ảnh mà trong thời gian dài không ám ăn kem hay đồ gì trong cốc. 

Dù những người có thần kinh thép cũng chỉ dám xem 2 girls 1 cup  vài giây đến 1 phút. 

 

 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan