Hotline: 0865 776 663

BIỆN PHÁP ĐIỀU TRỊ KHÍ HƯ BẤT THƯỜNG HIỆU QUẢ

Ngày đăng: 08-01-2021 15:04:18

Khí hư bất thường có thể là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh phụ khoa nguy hiểm. Nếu bạn nhận thấy mình thiết nhiều khí hư bất thường kèm theo các dấu hiệu sau bạn nên chủ động khám chữa bệnh càng sớm càng tốt.

 • Khí hư có mùi hôi.
 • Vùng kín ngứa ngáy.
 • Đau khi đi tiểu, khi giao hợp. 

BIỆN PHÁP ĐIỀU TRỊ KHÍ HƯ BẤT THƯỜNG HIỆU QUẢ

 

Khí hư bất thường là dấu hiệu của các bệnh phụ khoa nguy hiểm. Theo các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Bảo Việt để điều trị khí hư bất thường hiệu quả thì sử dụng kỹ thuật mũi nhọn liệu pháp phân loại 6 chiều là phương pháp tiên tiến được đánh giá cao nhất hiện nay.

1. Phạm vi điều trị 

Phương pháp này được sử dụng cho những nguyên nhân dẫn đến tình trạng khí hư bất thường như:

 • Viêm âm đạo dẫn đến khí hư màu vàng, trắng, tiết ra nhiều dịch nhờn, loãng hoặc vón thành cục.
 • Âm đạo nhiễm Trichomonas dẫn đến khí hư màu trắng, vàng, có bọt, màu trắng xám, có mùi hôi.
 • Viêm cổ tử cung khiến khí hư có màu vàng, nhờn dính.
 • Bệnh lậu gây khí hư màu vàng, xanh,xám.
 • Viêm vùng chậu, viêm nội mạc tử cung gây khí hư màu vàng,trắng đục, nhờn dính, kèm đau bụng.
 • Ung thư ống dẫn trứng dẫn đến dịch nhờn trắng thường xuyên tiết ra khiến vùng kín ẩm ướt. 

2. Ưu điểm nổi bật của phương pháp

Sở dĩ liệu pháp phân loại sáu chiều được đánh giá là biện pháp điều trị khí hư bất thường hiệu quả nhất là bởi phương pháp này có những ưu thế nổi bật, khắc phục được các nhược điểm của phương pháp truyền thống như: 

Xác định chính xác nguyên nhân gây khí hư bất thường

Kiểm tra đo lường phân tích để định lượng hệ thống kiểm tra nhìn thấu các tế bào vi khuẩn. Vì vậy có thể trị liệu phân biệt toàn diện các loại hình căn bệnh, xác định chính xác các loài gây bệnh. Qua đó mang lại tính chính xác, thực hiện trị liệu nhanh chóng hơn các phương pháp truyền thống khác. 

Điều trị bệnh an toàn và hiệu quả cao

Phương pháp này có thể tiêu diệt mầm bệnh mà không gây nên bất cứ tổn hại nào đến kết cấu cơ thể con người. Đặc biệt còn giúp cơ thể tự điều chỉnh môi trường vi sinh thái trong âm đạo.

Đồng thời kích hoạt các sinh sôi nảy nở các vi khuẩn có ích, ngăn ngừa tái tạo tế bào gây bệnh. Nhờ vậy có thể tránh được tình trạng lây nhiễm chéo. Điều trị bệnh an toàn không tổn hại, không đau, không phụ thuộc vào thuốc. 

Ngăn chặn bệnh tái phát

Thuốc điều trị bệnh ngoài việc có thể tiêu diệt bệnh khuẩn toàn diện đồng thời còn có thể loại thanh lọc độc trong cơ thể. Hỗ trợ hồi phục các tế bào biểu bì bị thương, tự động hồi phục các chức năng miễn dịch tự nhiên của cơ thể. Vì vậy biện pháp mũi nhọn giải quyết được rất nhiều bệnh khó chữa và một số vấn đề nan giải tái phát lại nhiều lần.

Với những ưu thế nổi bật, kỹ thuật mũi nhọn, liệu pháp phân loại 6 chiều xứng đáng là biện pháp điều trị khí hư bất thường nhanh chóng, hiệu quả nhất hiện nay mà người bệnh có thể tin tưởng lựa chọn để điều trị bệnh.  

Xem thêm:

ĐỊA CHỈ CHỮA KHÍ HƯ BẤT THƯỜNG UY TÍN TẠI NAM ĐỊNH 

Hiện nay phòng khám đa khoa Bảo Việt Nam Định là một trong số ít cơ sở y tế chuyên khoa áp dụng thành công kỹ thuật mũi nhọn phân loại sáu chiều trong điều trị khí hư bất thường. Do vậy nếu muốn điều trị bệnh bằng phương pháp tiên tiến này bạn có thể đến phòng khám tại 456 Trần Hưng Đạo, Quang Trung, thành phố Nam Định.

Không chỉ có biện pháp điều trị khí hư hiện đại, hiệu quả, phòng khám còn có nhiều ưu điểm giúp bệnh nhân an tâm hơn khi chữa trị tại đây như:

 Đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế có chuyên môn, kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ chuyên sản phụ khoa đầu ngành, giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm. Họ đã từng làm việc tại những bệnh viện lớn trên cả nước. Đội ngũ y tá, điều dưỡng chu đáo, nhiệt tình, thân thiện, chăm sóc bệnh nhân với tinh thần: bệnh viện là nhà, bệnh nhân là người thân. 

 Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang

Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại bậc nhất giúp cho việc chẩn đoán chính xác và điều trị bệnh hiệu quả. Có đầy đủ các phòng ban, điều kiện cần thiết để đáp ứng tốt nhu cầu khám chữa bệnh. 

 Chi phí khám chữa bệnh hợp lý, công khai, minh bạch, nhiều ưu đãi

Nếu lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Việt để khám và điều trị khí hư bất thường khoản chi phí mà bạn cần chuẩn bị như sau:

 • Tiền khám lâm sàng miễn phí 100%.
 • Tiền xét nghiệm nước tiểu là 50.000 đồng.
 • Tiền xét nghiệm công thức máu là 90.000 đồng.
 • Tiền xét nghiệm khí hư thường quy: 100.000 đồng.
 • Giảm 30% chi phí điều trị bệnh

Vì vậy khi cần thăm khám và điều trị khí hư bất thường bạn có thể yên tâm lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Việt Nam Định. Với những ưu thế nổi bật của mình phòng khám đa khoa Bảo Việt chắc chắn sẽ giúp bạn chữa dứt điểm tình trạng bệnh này.

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan