Hotline: 0865 776 663

Blue waffle (Bánh quế xanh) là gì ?

Ngày đăng: 21-05-2020 16:42:37

Tại sao Blue waffle ( bánh quế xanh ) lại được tìm kiếm nhiều như thế. Vậy Blue waffle là gì ? hay bánh quế xanh là gì ? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời cho câu hỏi đó thông qua bài viết sau: 

Blue waffle ( bánh quế xanh ) là gì

Blue waffle có nghĩa là bánh quế xanh nó là bệnh truyền nhiễm lây qua đường tình dục ở vùng kín nữ giới biến thành màu xanh. Nguyên nhân do nữ giới quan hệ không an toàn với bạn tình mà bị lây bệnh. 
Theo các nguồn trên internet thì Blue waffle là tình trạng âm hộ nữ dưới biến dạng thành màu xanh trong thực tế các bệnh lây qua đường tình dục không có dấu hiệu âm hộ biến thành màu xanh. 

Các bệnh tương tụ Blue waffle lây qua đường tình dục như

Bệnh chamydia

Bệnh Chlamydia là bệnh xã hội khá phổ biến hiện nay có thể xuất hiện cả ở nam và nữ giới.  Bệnh lây lan chủ yếu qua quan hệ tình dục không an toàn, qua Cum in Alo (CIA).

Đây là bệnh nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản của nữ giới. Khi bị bệnh Bệnh Chlamydia có thể gây ra các dấu hiệu như: dịch âm đạo bất thường, nóng rát khi đi tiểu.

Viêm âm đạo

Viêm âm đạo là tình trạng nhiễm trùng âm đạo phổ biến ở nữ giới. khi bị viêm âm đạo đừng vì chi phí chữa viêm âm đạo mà chậm chế đi chữa. Chữa viêm âm đạo sớm giúp giảm được chi phí cũng như bất tiện trong sinh hoạt của bạn. Khi bị viêm âm đạo chị em sẽ có những triệu chứng như: dịch âm đạo bất thường, ngứa vùng kín, đau rát vùng kín, ngứa 2 bên mép vùng kín, nóng rát khi đi tiểu.... 

Bệnh lậu

Đây là bệnh xã hội nguy hiểm lây lan chúng qua đường tình dục không an toàn. Khi bị lậu người bệnh sẽ có những dấu hiệu như: tiểu đau, đái buốt, cháy múa giữa chu kỳ, đau khi quan hệ tình dục, đau bụng dưới...

 

Mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục do virus gây ra chủ yếu lây lan qua đường tình dục không an toàn. Khi bị mụn rộp sinh dục người bệnh thường có những dấu hiệu như: đau vùng kín, ngứa rát vùng kín, nổi mụn trắng ở vùng kín, nở loét...

Sùi mào gà

Đây là bệnh lây qua đường tình dục do virus HPV gây ra. Bệnh lây lan chủ yếu qua đường tình dục không an toàn. Khi bị sùi mào gà bệnh nhân thường có những dấu hiệu sau nổi nốt liền nhau ở vùng kín tạo thành hình như mào gà.

 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan