Hotline: 0865 776 663

Chi phí chữa viêm âm đạo và địa chỉ chữa viêm âm đạo ở Bắc Ninh

Ngày đăng: 09-05-2020 14:01:41

Viêm âm đạo là bệnh phụ khoa phổ biến thường gặp ở phụ  nữ. Viêm âm đạo gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm do đó đừng vì chi phí chữa viêm âm đạo mà chậm trễ đi khám. Vì thực chất viêm âm đạo không tự khỏi được. Nếu bạn đi chữa sớm thì chi phí chữa viêm âm đạo còn ít hơn. 

Tư vấn tại đây

Viêm âm đạo là gì

Viêm âm đạo là tình trạng âm đạo bị viêm nhiễm do vi khuẩn, nấm gây ra tiết dịch, ngứa vùng kínđau nhói vùng kínđau rát vùng kín. Hiện có nhiều loại viêm âm đạo trong đó phổ biến nhất là:  

 • Viêm âm đạo do nhiễm khuẩn âm đạo, vi khuẩn.
 • Viêm âm đạo do nhiễm nấm Candida albicans
 • Viêm âm đạo do Trichomonasis.

Nguyên nhân gây viêm âm đạo

 • Do vệ sinh vùng kín không sạch sẽ, không đúng cách, việc thụt rửa âm đạo quá sâu sẽ tạo điều kiện cho khuẩn tấn công vùng kín.
 • Do quan hệ tình dục không sử dụng các biện pháp an toàn, quan hệ quá mạnh bạo cũng khiến âm đạo bị tổn thương, bị lây nhiễm vi khuẩn.
 • Do thói quen mặc quần lót, quần ngoài quá chặt và chất liệu không thoải mái sẽ khiến mồ hôi và khí hư không thể thoát ra ngoài vùng kín khiến vùng kín luôn ẩm ướt sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn có hại tấn công âm đạo gây viêm nhiễm.
 • Việc sử dụng thuốc kháng sinh lâu dài sẽ khiến môi trường âm đạo thay đổi, làm mất độ cân bằng tự nhiên, gây ra bệnh viêm âm đạo.
 • Do mắc một số bệnh phụ khoa, bệnh xã hội.
 • Do quan hệ tình dục với người bị viêm nhiễm bao quy đầu. 

Dấu hiệu triệu chứng viêm âm đạo

Bệnh viêm âm đạo có nguy hiểm không

 • Gây ra các bệnh phụ khoa khác: nếu bệnh không được điều trị sớm vi khuẩn có thể tấn công vào cổ tử cung, tử cung, niệu đạo gây viêm cổ tử cung, viêm niệu đạo...
 • Ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày: Viêm âm đạo khiến cho vùng kín lúc nào cũng ngứa ngáy đau rát ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày. 
 • Ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình: Khi bị viêm âm đạo gây đau khi quan hệ khiến cho chất lượng tình dục suy giảm ảnh hưởng đến tâm lý và hạnh phúc gia đình. 
 • Gây lây nhiễm cho bạn tình: Nếu chị em bị viêm nhiễm mà không điều trị sớm khi quan hệ tình dục không an toàn có thể lây nhiễm cho bạn tình gây viêm quy đầu.
 • Tăng nguy cơ gây vô sinh hiếm muộn: Viêm âm đạo nếu không điều trị có thể gây viêm nhiễm vào tử cung ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Bên cạnh đó vi khuẩn trong âm đạo cũng làm môi trường âm đạo khốc liệt hơn với tinh trùng khiến tinh trùng khó có thể tiến vào tử cung. 

Phương pháp điều trị viêm âm đạo

Hiện nay việc điều trị viêm âm đạo thường có 2 cách là sử dụng thuốc hoặc can thiệp ngoại khoa. Tuy thuộc vào mức độ bệnh bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị viêm âm đạo cụ thể. 

 • Nếu tình trạng bệnh nhẹ có thể sử dụng thuốc uống và thuốc đặt. 
 • Nếu bệnh nặng thì phương pháp điều trị viêm âm đạo tốt nhất hiện nay là áp dụng công nghệ SILK LANDER.

Chi phí chữa viêm âm đạo hết bao nhiêu tiền

Tư vấn tại đây

Chi phí điều trị viêm âm đạo không có giá cụ thể mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố cụ thể như: 

Chi phí xét nghiệm

Trước khi điều trị bạn sẽ được khám lâm sàng và tiến hành các xét nghiệm. Mỗi xét nghiệm có chi phí khác nhau và ở các cơ sở y tế khác nhau cũng khác nhau. 

Mức độ mắc bệnh

Tùy thuộc vào mức độ mắc bệnh viêm âm đạo của bạn thì chi phí sẽ khác nhau. Nếu bạn bị bệnh nhẹ thì việc điều trị đơn giản và chi phí sẽ ít hơn. 

Các bệnh khác

Nếu bạn mắc bệnh phụ khoa khác thì ngoài điều trị viêm âm đạo cần điều trị các bệnh khác do đó chi phí tăng cao hơn.

Phương pháp điều trị

Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị viêm âm đạo và mỗi phương pháp có giá thành khác nhau. 

Cơ sở y tế

Hiện có nhiều cơ sở y tế khám chữa viêm âm đạo rất tốt. Tuy nhiên mỗi cơ sở sẽ có những giá khác nhau. Cơ sở hiện đại sẽ có giá cao hơn. Cơ sở y tế tư nhân sẽ có giá cao hơn là bệnh viện công. 

Chi phí sau điều trị

Sau khi điều trị bác sĩ sẽ kê đơn thuốc cho bạn hồi phục dần, chi phí chữa viêm âm đạo còn phụ thuộc vào tiền thuốc, chi phí tái khám...

Khả năng hồi phục

Nếu bạn là người có khả năng hồi phục nhanh thì thời gian điều trị ngắn thì chi phí sẽ thấp hơn. 

Địa chỉ chữa viêm âm đạo tốt ở Bắc Ninh

Hiện nay ở Bắc Ninh có nhiều địa chỉ chữa viêm âm đạo tốt. Trong đó phòng khám đa khoa Thành Đô đang là địa chỉ chữa viêm âm đạo được nhiều bệnh nhân tin tưởng. 

Khi chữa viêm âm đạo ở Thành Đô bạn sẽ được

 • Được khám chữa bởi những bác sĩ nhiều kinh nghiệm.
 • Phương pháp điều trị hiện đại nhất, hiện phòng khám đang áp dụng công nghệ SILK LANDER điều trị viêm âm đạo. 
 • Chi phí chữa viêm âm đạo ở Thành Đô được công khai trước khi bạn điều trị.
Trên đây là chi phí chữa viêm âm đạo cũng như cách điều trị và địa chỉ chữa viêm âm đạo ở Bắc Ninh. Hi vọng với những kiến thức trên sẽ giúp được chị em bị viêm âm đạo. 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan