Hotline: 0865 776 663

Chữa bệnh giang mai ở đâu tốt và uy tín

Ngày đăng: 22-05-2020 14:09:56

Nên chữa bệnh giang mai ở đâu thì khỏi bệnh nhanh chóng? Điều trị giang mai thì người bệnh nên tới các cơ sở y tế uy tín về bệnh. Giang mai là một trong các bệnh xã hội có ảnh hưởng nặng nề nhất. Những biến chứng của giang mai xuất hiện muộn và nếu người bệnh không điều trị kịp thời sẽ gây những tổn thương nặng nề.

 

 

Các giai đoạn của giang mai

Bệnh giang mai là do xoắn khuẩn Treponema Pallidum tác động và gây nên. Xoắn khuẩn giang mai phát triển chậm nhưng hệ miễn dịch của con người vẫn không tiêu diệt được. Vì thế nên người bệnh giang mai có triệu chứng tới rất chậm theo từng giai đoạn. Chúng chỉ ẩn mình trong cơ thể và dần dần tạo thành những tổn thương nặng nề hơn tới sức khỏe.

 

Giang mai giai đoạn 1

Bệnh giang mai giai đoạn 1 có triệu chứng điển hình là mọc săng giang mai. Giai đoạn này người bệnh không gặp bất cứ mối nguy nào tới sức khỏe. Tuy nhiên những người xung quanh sẽ phải đối mặt với khả năng lây lan nặng nề tới sức khỏe. Đa phần người bệnh sẽ gặp tình trạng mọc săng giang mai.

Săng giang mai là những vết lở loét thường xuất hiện ở vùng kín. Nhất là những vị trí gần nơi bị lây nhiễm xoắn khuẩn. Săng giang mai chứa những dịch trong, dịch này là nơi xoắn khuẩn Treponema Pallidum cư trú. Người bệnh nếu vét sạch săng giang mai sẽ thấy phần đáy không bằng phẳng và khá cứng.

Săng giang mai sẽ tự hết sau từ 2 - 6 tuần từ khi xuất hiện. Người bệnh nếu không tiến hành thăm khám thì săng cũng sẽ tự hết mà không để lại sẹo. Tổn thương săng giang mai rất lành tính, không đau ngứa và không có triệu chứng nào khác.

Giang mai giai đoạn 2

Sau khi hết săng giang mai thì người bệnh sẽ chuẩn bị sang giai đoạn 2 của bệnh. Lúc này cơ thể có thể xuất hiện triệu chứng nổi ban đào hoặc nổi sẩn nước. Nổi ban đào là tình trạng mà trên cơ thể nổi các nốt ban màu hồng tím. Ấn vào thì ban tan ra rồi lại trở về như cũ. Ban đào thường mọc ở các vị trí như ngực, bụng, lưng, chân tay…

Tương tự, nếu không nổi ban đào người bệnh sẽ nổi sẩn nước. Bên trong sẩn là dịch chứa xoắn khuẩn. Một số trường hợp có thể nổi sẩn chứa mủ, nhất là những người nghiện rượu. Nếu không cẩn thận để sẩn vỡ ra thì xoắn khuẩn hoàn toàn có thể lây cho người khác.

Ban đào hay sẩn nước thì hoàn toàn có thể lây lan cho người khác. Hơn nữa những bệnh nhân ở giai đoạn này cũng không đau không ngứa. Quan trọng nhất là người bệnh cũng sẽ tự hết triệu chứng sau từ 2 - 6 tuần dù không điều trị.

Giang mai tiềm ẩn

Sau giai đoạn 2 là thời kỳ giang mai tiềm ẩn. Nếu không phát hiện triệu chứng giang mai kịp thời thì người bệnh hoàn toàn không biết mình mắc giang mai. Giang mai tiềm ẩn dưới 1 năm được gọi là giang mai sớm. Giang mai tiềm ẩn trên 1 năm thì là giang mai muộn. Khả năng lây lan bệnh giang mai sẽ giảm dần theo thời gian mắc bệnh. Tuy nhiên biến chứng bệnh sẽ nặng dần cho tới khi người bệnh tử vong hoặc được điều trị.

Giang mai giai đoạn cuối

Đa số người mắc bệnh giang mai nếu không phát hiện kịp thời trước giang mai giai đoạn cuối sẽ rất nguy hiểm. Thời kỳ này có rất nhiều khả năng biến chứng xảy ra. Và giang mai sẽ có thể phát triển gây bệnh tại mọi bộ phận của cơ thể.

GIANG MAI THẦN KINH

Đây là nhóm những biến chứng giang mai liên quan đến chức năng thần kinh, chủ yếu là tới não và tủy sống. Người bệnh bị tổn thương tại các cơ quan này sẽ ảnh hưởng hệ vận động và mọi hoạt động, suy nghĩ. Có thể bị đi lại khó khăn, giảm trí nhớ, rối loạn ý thức… Nặng nề hơn là người bệnh có thể gặp tình trạng bại liệt hay hoàn toàn tử vong.

GIANG MAI TIM MẠCH

Giang mai tim mạch là những tổn thương giang mai ảnh hưởng đến mạch máu và tim. Trong đó người bệnh có thể gặp tình trạng bị phình mạch máu, u động mạch… Nếu bị vỡ mạch máu sẽ bị đột quỵ mà không cấp cứu kịp thời thì sẽ tử vong.

CỦ GIANG MAI (GÔM GIANG MAI)

Củ giang mai là những vị trí mà bị hoại tử do giang mai gây ra. Bất cứ một tổ chức nào mà bị hoại tử thì đều không phát triển lành tính. Củ giang mai có thể tổn thương nội tạng hoặc bất cứ tổ chức nào mà nó xuất hiện. Nếu mọc sát trên da sẽ thấy củ giang mai không lành tính, lồi lõm không có hình dạng gì. Nếu có điều trị thì các tổ chức này cũng gây ra sẹo lớn.

Những biến chứng giang mai giai đoạn cuối được đánh giá là cực nguy hiểm. Vì thế giang mai trong số các bệnh xã hội chỉ đứng sau HIV/AIDS. Ảnh hưởng của bệnh rất lớn và có khả năng gây ra tác động mạnh mẽ tới sức khỏe người bệnh cũng như những người xung quanh.

 

Nên chữa bệnh giang mai ở đâu?

Khi đã mắc giang mai thì nhu cầu cấp thiết nhất là chữa bệnh. Càng chữa sớm thì càng an toàn và tránh khỏi những tác động nặng nề ở giang mai giai đoạn cuối. Người bệnh mắc giang mai muốn đảm bảo hiệu quả chữa bệnh thì nên chú ý chọn những nơi an toàn uy tín. Không phải phòng khám nào cũng đảm bảo chữa giang mai khỏi đúng liệu trình. Hãy dựa vào một số tiêu chí sau đây:

Chọn phòng khám chuyên khoa có cơ sở vật chất đầy đủ

Chọn một phòng khám chuyên khoa có cơ sở vật chất đầy đủ khi chữa giang mai là rất quan trọng. Điều này là bởi giang mai xét nghiệm không hề dễ dàng. Hơn nữa người bệnh còn cần xét nghiệm giang mai sau khi đã kết thúc liệu trình điều trị. Có thể sẽ phải mất đến 7,8 lần xét nghiệm mỗi tháng dù đã chữa giang mai xong. Việc theo dõi cơ thể hồi phục giang mai là rất quan trọng. Vì thế cần đến các loại máy móc thiết bị kỹ thuật đầy đủ.

Trong số nhiều phòng khám thì các bác sĩ giới thiệu phòng khám đa khoa Thành Đô - Bắc Ninh là một địa chỉ chuyên khoa bệnh. Nơi đây có đầy đủ các trang thiết bị, máy móc kỹ thuật cần thiết để khám bệnh giang mai. Đảm bảo người bệnh sẽ được chẩn đoán và điều trị kỹ càng nhất.

Chọn nơi có đội ngũ bác sĩ uy tín

Những thông tin về giai đoạn bệnh giang mai hẳn đã cho người bệnh thấy rõ đây là căn bệnh rất nguy hiểm. Vì thế mà người bệnh giang mai cần tiến hành điều trị bệnh hiệu quả nhất. Và tay nghề bác sĩ là yếu tố rất quan trọng. Hãy chọn những nơi có bác sĩ tay nghề chuẩn, chuyên môn giỏi, kinh nghiệm dồi dào. Như thế mới có thể yên tâm điều trị giang mai hiệu quả được.

Sở dĩ phòng khám đa khoa Thành Đô - Bắc Ninh được nhiều bác sĩ tin cậy cũng bởi nơi đây thăm khám bệnh hiệu quả. Đội ngũ bác sĩ đều là người đã có 20 năm kinh nghiệm. Tay nghề và chuyên môn là những yếu tố mà các bác sĩ rất tự hào. Vì thế người bệnh hoàn toàn yên tâm điều trị ở nơi đây.

Phương pháp điều trị giang mai

Nếu người bệnh muốn chữa giang mai khỏi hiệu quả thì việc chọn phương pháp uy tín rất quan trọng. Điều này là bởi giang mai chữa bệnh bằng thuốc thôi thì hiệu quả sẽ chậm. Người bệnh nên cân nhắc chọn những nơi có phương pháp chữa toàn diện tổng hợp. Điều này giúp đảm bảo giang mai được trị hết và sức khỏe cũng được cải thiện tối đa.

Tư vấn tại đây

Hiện nay phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh là cơ sở đi đầu ứng dụng liệu pháp miễn dịch tổng hợp. Đây là cách chữa bệnh giang mai tốt hàng đầu hiện nay. Liệu pháp miễn dịch tổng hợp có thể trị giang mai nhanh chóng hơn hẳn. Quan trọng nhất là an toàn, nguy cơ biến chứng cực thấp.

Dịch vụ thăm khám bệnh chu đáo

Ai mắc giang mai cũng sẽ thấy tự ti về sức khỏe của bản thân mình. Hơn nữa với người mắc bệnh thì việc tự ti khi đi khám bệnh sẽ ảnh hưởng tới sự chủ động điều trị. Một dịch vụ chu đáo có thể giúp giải quyết tình trạng tự ti, e ngại khi mắc giang mai của người bệnh.

Đây cũng là thế mạnh của phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh. Nơi đây chữa giang mai cực kỳ an toàn chu đáo. Quan trọng nhất là người bệnh tới nơi đây sẽ hoàn toàn yên tâm điều trị. Mọi thông tin bệnh nhân được bảo mật hoàn toàn. Người bệnh được phục vụ chu đáo từng khâu.

Với những ưu thế như vậy hẳn người bệnh muốn biết nên chữa bệnh giang mai ở đâu an toàn và uy tín. Hãy chọn phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh để điều trị vì chính lợi ích của bản thân. Phòng khám Thành Đô là địa chỉ y tế uy tín chuyên khoa về bệnh.

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan