Hotline: 0865 776 663

Chuyên mục: Cẩm nang sức khỏe

Bệnh lậu có chữa khỏi được không? Chi phí hết bao nhiêu
Bệnh lậu có chữa khỏi được không? Chi phí hết bao nhiêu

Bệnh lậu được xếp vào nhóm bệnh xã hội nguy hiểm. Có khả năng lây lan nhanh chóng và mức độ tổn thương cao. Không chỉ gây nguy hại đối với bản thân người bệnh. Mà còn ảnh hưởng tới những người xung quanh và toàn cộng đồng. Vậy bệnh lậu có chữa khỏi được không? Chi phí hết bao nhiêu? Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây.


Viêm nhiễm nam khoa: nguyên nhân, dấu hiệu, chi phí và cách điều trị
Viêm nhiễm nam khoa: nguyên nhân, dấu hiệu, chi phí và cách điều trị

Bệnh viêm nhiễm nam khoa trở thành nỗi ám ảnh của bất cứ cánh mày râu nào khi mắc phải. Không chỉ gây ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn lây lan sang bạn tình. Làm giảm chất lượng đời sống tình dục, đe dọa nghiêm trọng tới khả năng làm bố. Cùng tìm hiểu viêm nhiễm nam khoa để trang bị cho mình những kiến thức cơ bản nhất. Giúp sớm nhận biết dấu hiệu bệnh và chủ động hơn trong điều trị.


Nấm ngứa vùng kín nữ: nguyên nhân và cách điều trị
Nấm ngứa vùng kín nữ: nguyên nhân và cách điều trị

Nấm ngứa vùng kín ở nữ giới là tình trạng không còn xa lạ đối với rất nhiều chị em hiện nay. Thực chất đây là căn bệnh gì? Có nguy hiểm không? Có thể điều trị dứt điểm không?…Chúng ta hãy cùng đến với bài viết dưới đây để hiểu thêm về vấn đề này nhé.Đái buốt ra máu là bệnh gì và cách điều trị
Đái buốt ra máu là bệnh gì và cách điều trị

Đi đái buốt chảy ra máu không phải là hiện tượng đơn giản mà chúng ta có thể bỏ qua. Chứng bệnh này không nguy hiểm. Nhưng lại gây ra nhiều đau đớn và bất tiện cho sinh hoạt. Đồng thời cũng cảnh báo các vấn đề gặp phải tại đường tiết niệu. Bài viết dưới đây sẽ giải thích giúp bạn những thông tin cụ thể về vấn đề này. Cũng như tìm hiểu các biểu hiện của các bệnh tiềm ẩn bên trong cơ thể.


Khí hư màu trắng đục, vàng, xanh, màu nâu đỏ, đen và bã đậu
Khí hư màu trắng đục, vàng, xanh, màu nâu đỏ, đen và bã đậu

Khí hư chính là một loại thước đo đặc biệt, gương phản chiếu tình trạng sức khỏe ở nữ giới. Do là chất dịch tự nhiên tiết ra từ cơ thể người nên tính chất và màu sắc của khí hư sẽ phần nào thể hiện sức khỏe hiện tại của chị em. Vậy khí hư như thế nào là bình thường, nhận biết khí hư bệnh lý ra sao? Các nàng đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé.


Hôi vùng kín và cách điều trị
Hôi vùng kín và cách điều trị

Hôi vùng kín là câu chuyện khó nói, khó chia sẻ ở cả nam và nữ giới. Theo các chuyên gia, vùng nhạy cảm xuất hiện mùi hôi khó chịu hay bất cứ dấu hiệu lạ ở cơ thể thì khả năng cao đây là dấu hiệu của bệnh lý nguy hiểm. Tuy nhiên ở mỗi giới, mùi hôi ở vùng kín sẽ là dấu hiệu của những bệnh lý khác nhau.


Ngứa dương vật là bệnh gì và cách điều trị
Ngứa dương vật là bệnh gì và cách điều trị

Theo lý thuyết thì ngứa dương vật có thể do việc vệ sinh không đúng cách gây nên. Tuy nhiên, thực tế lại cho thấy có đến 70 – 80% nam giới bị ngứa dương vật là do mắc các căn bệnh nguy hiểm nào đó. Do đó, bạn đọc nên cẩn thận tìm hiểu để biết bị ngứa dương vật là hiện tượng gì và có cho mình cách phòng tránh tốt nhất nhé.


Tất cả có 60 kết quả.