Hotline: 0865 776 663

Chuyên mục: Cẩm nang sức khỏe


Đái buốt ra máu là bệnh gì và cách điều trị
Đái buốt ra máu là bệnh gì và cách điều trị

Đi đái buốt chảy ra máu không phải là hiện tượng đơn giản mà chúng ta có thể bỏ qua. Chứng bệnh này không nguy hiểm. Nhưng lại gây ra nhiều đau đớn và bất tiện cho sinh hoạt. Đồng thời cũng cảnh báo các vấn đề gặp phải tại đường tiết niệu. Bài viết dưới đây sẽ giải thích giúp bạn những thông tin cụ thể về vấn đề này. Cũng như tìm hiểu các biểu hiện của các bệnh tiềm ẩn bên trong cơ thể.


Khí hư màu trắng đục, vàng, xanh, màu nâu đỏ, đen và bã đậu
Khí hư màu trắng đục, vàng, xanh, màu nâu đỏ, đen và bã đậu

Khí hư chính là một loại thước đo đặc biệt, gương phản chiếu tình trạng sức khỏe ở nữ giới. Do là chất dịch tự nhiên tiết ra từ cơ thể người nên tính chất và màu sắc của khí hư sẽ phần nào thể hiện sức khỏe hiện tại của chị em. Vậy khí hư như thế nào là bình thường, nhận biết khí hư bệnh lý ra sao? Các nàng đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé.


Hôi vùng kín và cách điều trị
Hôi vùng kín và cách điều trị

Hôi vùng kín là câu chuyện khó nói, khó chia sẻ ở cả nam và nữ giới. Theo các chuyên gia, vùng nhạy cảm xuất hiện mùi hôi khó chịu hay bất cứ dấu hiệu lạ ở cơ thể thì khả năng cao đây là dấu hiệu của bệnh lý nguy hiểm. Tuy nhiên ở mỗi giới, mùi hôi ở vùng kín sẽ là dấu hiệu của những bệnh lý khác nhau.


Ngứa dương vật là bệnh gì và cách điều trị
Ngứa dương vật là bệnh gì và cách điều trị

Theo lý thuyết thì ngứa dương vật có thể do việc vệ sinh không đúng cách gây nên. Tuy nhiên, thực tế lại cho thấy có đến 70 – 80% nam giới bị ngứa dương vật là do mắc các căn bệnh nguy hiểm nào đó. Do đó, bạn đọc nên cẩn thận tìm hiểu để biết bị ngứa dương vật là hiện tượng gì và có cho mình cách phòng tránh tốt nhất nhé.


Chảy mủ dương vật: nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị
Chảy mủ dương vật: nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị

Dương vật chảy mủ bản thân nó đã là triệu chứng cảnh báo các bệnh lý nguy hiểm ở nam giới. Không chỉ chất lượng cuộc sống ảnh hưởng mà sức khỏe, khả năng sinh sản của nam giới cũng bị đe dọa. Tìm hiểu ngay chảy mủ ở dương vật là bệnh gì qua chia sẻ dưới đây.Sùi mào gà ở hậu môn: Dấu hiệu, chi phí và cách điều trị
Sùi mào gà ở hậu môn: Dấu hiệu, chi phí và cách điều trị

Sùi mào gà được biết đến là căn bệnh xã hội điển hình với các nốt sùi mọc ở bộ phận sinh dục, miệng, lưỡi, trong đó có cả hậu môn. Những người bị mắc bệnh sùi mào gà ở hậu môn dù nặng hay nhẹ cũng đều cần tới sự thăm khám và điều trị của bác sĩ.


Tất cả có 57 kết quả.

zalo
0865 776 663