Hotline: 0865 776 663

Cum in Alo ( CIA): lợi ích và tác hại của CIA

Ngày đăng: 21-05-2020 16:06:38

Nhiều người thắc mắc không biết Cum in Alo ( CIA) là gì mà lượng tìm kiếm nhiều thế. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về khái niệm CIA là gì cũng như lợi ích và tác hại của CIA qua bài viết sau:

Cum in Alo ( CIA ) là gì

Khi nhắc tới CIA có lẽ ai cũng nghĩ ngay đến cơ quan tình báo của Mỹ nhưng CIA đó là viết tắt của Central Intelligence Agency. Còn CIA đây là viết tắt của cụm từ Cum in Alo. Cum in alo có nghĩa là xuất tinh vào miệng bạn tình.
 
Thông thường CIA xuất hiện sau khi quan hệ bằng miệng. Tuy nhiên một số trường hợp khi nam giới đạt được khoái cảm sẽ nhanh chóng rút dương vật ra khỏi âm đạo và xuất tinh trùng vào miệng bạn tình. 

Lợi ích của CIA

Nhiều phụ nữ muốn thử CIA muốn biết cảm giác nuốt tinh trùng thế nào. Những lợi ích mà CIA mang lại như: 
  • Giúp cho nam giới đạt cực khoái khi yêu và tạo cho cuộc yêu một cảm giác mới lạ.
  • Trong tinh trùng có chứa nhiều protein tốt cho da, chứa các vitamin E, D, C, K... rất tốt cho việc điều trị mụn.
  • Trong tinh trùng còn chứa melatonin có tác dụng gây ngủ giúp chị em ngủ ngon và sâu giấc hơn.
  • Trong tinh trùng có chứa chất chống lão hóa, có khả năng tái tạo da và tóc.
  • Đối với phụ nữ mang thai nuốt tinh trùng có thể giúp tránh bị tiền sản giật và giảm ốm nghén.
  • Việc tiếp xúc thường xuyên với tinh trùng còn khiến chị em tránh bị ung thư vú. 

Tác hại của CIA

Bên cạnh những lợi ích mang lại thì việc nuốt tinh trùng cũng mang lại nhiều tác hại cho chị em mắc các bệnh xã hội như:

  • Bệnh lậu: Quan hệ bằng miệng sẽ khiến lây vi khuẩn từ dương vật vào miệng bạn tình. Nếu người tình bị bệnh lậu thì khiến bạn bị lây bệnh lậu. 
  • Bệnh giang mai: Đây là bệnh do xoắn khuẩn giang mai gây ra khi quan hệ bằng miệng sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập vào khoang miệng gây bệnh giang mai.
  • Bệnh mụn rộp sinh dục: Đây cũng là bệnh lây qua đường tình dục không an toàn. Do đó khi quan hệ bằng miệng với dương vật sẽ khiến cho bạn bị mụn rộp ở miệng. 
  • Bệnh sùi mào gà: Nếu thực hiện CIA với người bị sùi mào gà thì bạn có nguy cơ rất cao bị sùi mào gà ở miệng. 

Có thể bạn quan tâm: 

Một số câu hỏi về Cum In Alo (CIA) thường gặp

Hiện nay có rất nhiều câu hỏi liên quan đến CIA như: 

Dịch vụ CIA có đắt không ?

Trả lời: Hiện ở nhiều quán massage ngầm thường có dịch vụ CIA. Nhiều người muốn thử dịch vụ này tuy nhiên dịch vụ này có chi phí khá cao.

CIA có làm đàn ông sướng không ?

Trả lời: Hầu hết đàn ông đều thích được bạn tình quan hệ bằng miệng với cậu nhỏ của mình. Việc CIA sẽ khiến cho nam giới cảm thấy sướng. Do ít nữ giới dám quan hệ bằng miệng do đó được phóng tinh vào miệng bạn tình sẽ khiến nam giới cảm thấy phấn khích.

CIA có thai không ?

Trả lời: Nhiều người thắc mắc không biết CIA có thai không câu trả lời là không. Phụ nữ chỉ có thai khi tinh trùng kết hợp với trứng ở tử cung. Do đó nuốt tinh trùng thì không thể khiến tinh trùng đến tử cung và kết hợp với trứng được. 

CIA thường xuyên có hại không ?

Trả lời: Nhiều người lo lắng không biết nuốt tinh trùng có hại không. Trong tinh trùng có chứa nhiều chất như protein, đường fruco, prostaglandin, vitamin, đạm, một số loại men... và không chứa chất độc hại nên không có hại cho cơ thể. Tuy nhiên nếu bạn nuốt tinh trùng của người bị bệnh xã hội thì sẽ bị lây bệnh xã hội do quá trình tiếp xúc miệng với dương vật.

Làm gì để nuốt tinh trùng đỡ ghê ?

Trả lời: Để không cảm thấy ghê khi nuốt tinh trùng bạn có thể ngậm kẹo có vị bạc hà, ngoài ra sau khi nuốt tinh trùng bạn có thể uống nước sẽ làm sạch khoang miệng và họng của bạn. 

Trên đây là khái niệm Cum In Alo ( CIA) cũng như lợi ích và tác hại của CIA. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp được bạn và giúp bạn cân nhắc trước khi thực hiện CIA. 

 

 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan