Hotline: 0865 776 663

Đầu chim bị sưng là bênh gì và cách điều trị

Ngày đăng: 30-04-2020 09:57:18

Đầu chim bị sưng khiến cho nhiều nam giới lo lắng. Vậy đầu chim bị sưng là dấu hiệu của bệnh gì, cách điều trị thế nào. Trong bài viết này helobacsi sẽ cùng bạn tìm hiểu về các vấn đề đó.

Đầu chim bị sưng là bệnh gì

Đầu chim bị sưng là hiện tượng đầu dương vật sưng phù nề, bao quy đầu bị sưng phồng. Đầu chim bị sưng có nhiều nguyên nhân gây ra có thể do côn trùng cắn, mặc quần lót chật quá lâu, do va chạm mạnh, do quan hệ tình dục thô bạo, do dị ứng, do vi khuẩn, nấm...

Tư vấn tại đây

Nếu đầu chim bị sưng kéo dài không được điều trị sớm có thể gây nhiều biến chứng. Theo các bác sĩ đầu chim bị sưng là dấu hiệu của các bệnh như:

Viêm bao quy đầu

Viêm bao quy đầu do vi khuẩn tấn công vào mô ở quy đầu, da quy đầu khiến cho bao quy đầu bị sưng phồng. Nguyên nhân chủ yếu do vệ sinh không sạch sẽ hoặc do lây trong quá trình quan hệ tình dục. 

Ngoài triệu chứng đầu chim bị sưng thì khi bị viêm bao quy đầu bệnh nhân còn kèm theo các triệu chứng như: ngứa rát bao quy đầu, đau rát, khi tình trạng nặng hơn xuất hiện các vết loét, cảm giác đau rát nhiều hơn. 

Bệnh nếu không được điều trị sớm có thể lây lan sang bộ phận xung quanh gây nhiều biến chứng nguy hiểm, gây vô sinh hiếm muộn. 

Sùi mào gà

Đây là bệnh xã hội nguy hiểm do virus HPV gây ra thường lây lan chủ yếu qua đường tình dục không an toàn từ người bị bệnh sang người khỏe mạnh. 

Khi bị sùi mào gà ngoài triệu chứng dương vật bị sưng thì còn kèm theo các dấu hiệu khác nổi mụn thịt, u nhú ở trên thân dương vật. 

Mụn rộp sinh dục

Đây là bệnh xã hội lây nhiễm qua đường tình dục không an toàn với những triệu chứng như đầu chim bị sưng kèm theo các triệu chứng như dương vật nổi mẩn đỏ, ngứa dương vật, loét ở dương vật...

Bệnh lậu

Bệnh lậu là bệnh xã hội nguy hiểm với khả năng lây nhiễm nhanh sau khi vào cơ thể 2-7 ngày sẽ bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu như sưng bao quy đầu, dương vật chảy mủ trắng, tiểu khó, tiểu buốtđái dắt, cảm thấy nóng rát khi đi tiểu...

Đầu chim bị sưng là dấu hiệu của các bệnh lý nguy hiểm do đó nam giới cần đến ngay các phòng khám nam khoa để khám và điều trị sớm. 

Cách chữa đầu chim bị sưng

Tư vấn tại đây

Khi đầu chim bị sưng thì việc cần làm ngay của bạn là đến phòng khám nam khoa uy tín để khám và điều trị. 

Hiện nay phòng khám Thành Đô đã điều trị khỏi cho nhiều bệnh nhân bị sưng ở chim. Hiện nay phòng khám đang áp dụng nhiều phương pháp mới nhất điều trị các bệnh khiến chim bị sưng như" 

  • Điều trị viêm bao quy đầu bằng phương pháp CRS.
  • Điều trị bệnh lậu bằng phương pháp phục hồi gen liên kết DHA
  • Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp quang độc lực ALA - PDT.
  • Điều trị mụn rộp sinh dục tốt nhất bằng liệu pháp nuốt gen.

Key liên quan đến đầu chim bị sưng

đầu chim bị sưng

chim bị sưng

dương vật bị sưng

bị sưng ở bao quy đầu

sưng quy đầu

bao quy đầu bị sưng

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan