Hotline: 0865 776 663

Hickey kiss: Cách tạo hickey kiss và xóa hickey kiss

Ngày đăng: 21-05-2020 15:12:51

Hiện nay ở giới trẻ đang có trào lưu tại hickey kiss trên cơ thể. Vậy hickey kiss là gì mà lượng người tìm kiếm lại gia tăng nhiều như vậy. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu hickey kiss là gì cũng như cách tạo hickey kiss và xóa hickey kiss trên cơ thể. 

Có thể bạn quan tâm: 

Hickey kiss là gì?

Hickey kiss hay hickey còn gọi là nụ hôn ma cà rồng là thuật ngữ mô tả vị trí sau khi hôn sẽ để lại một vết đỏ rất dễ nhận biết trên cơ thể chủ yếu ở cổ. Đây là kiểu nụ hôn có tính chất mạnh mẽ có pha lẫn một chút bạo lực trong đó.

Thông thường các vết kiss này thường được các bạn trẻ hôn trên cổ người tình. Ngoài ra, hickey kiss còn có thể xuất hiện trên những vùng da mềm như má, vai hay cánh tay của người tình làm cho những vùng da đó bị đỏ ửng lên.

Cách tạo hickey kiss trên cơ thể

Hickey kiss là nụ hôn có tính mạnh mẽ có pha chút bạo lực trong đó. Do đó để tạo hickey kiss bạn phải biết cách làm thế nào cho bạn tình không bị đau đớn và cảm thấy khó chịu khi thực hiện. Cách thực hiện tạo hickey kiss như sau:

Bước 1:  Trước khi muốn tạo hickey kiss trên cơ thể người ấy bạn phải thăm dò xem người ấy có muốn không. Và bạn không nên thực hiện ở nơi công cộng. Khi thực hiện bạn nên chọn những nơi có nhiều mao mạch như cổ. 

Bước 2: Nếu thăm dò mà người ấy đồng ý bạn bắt đầu thực hiện. Khi thực hiện bạn đặt môi lên vùng da của người tình, miệng chu lại hình chữ "O" sau đó ấn môi lên đó và hút thật mạnh. Chú ý lực hút càng mạnh thì sẽ tạo ra hickey kiss càng rõ ràng. 

Bước 3: Sau khoảng 30 phút bạn hãy tiếp tục cắn vào vị trí mà bạn vừa căn trước đó để tạo hickey kiss lúc này vùng da đó sẽ đỏ lên nhiều hơn và xuất hiện hickey kiss. 

Hickey kiss có nguy hiểm không

Hickey kiss được tao ra chủ yếu ở những vùng da mỏng do đó khi tại hickey kiss sẽ gây ra tổn thương. Thực tế đã có trường hợp tử vong do thực hiện hickey kiss này. 

Ngoài ra nhiều khi nhằm tạo ra hickey kiss cũng có thể khiến bạn bị mụn rộp sinh dục ở miệng. 

Cách xóa Hickey kiss

Hickey kiss tạo ra những tổn thương dưới da, khiến bạn tình xuất hiện các cục máu đông ở cơ thể. Do đó việc cần thiết cần xóa hickey kiss trước khi có việc bất ngờ xảy ta với người tình. Để xóa được vết hickey kiss cần đòi hỏi người thực hiện kiên trì và thời gian:

  • Dùng đá chườm vào vết hickey kiss khi vết đó chuẩn bị ửng đỏ. Cần chườm vào ngay vụ trí vừa được hút để làm giảm số lượng các cục máu bị đông giúp cho máu lưu thông được bình thường và không bị sưng. 
  • Nếu chườm lên hickey kiss khiến bạn đau đớn thì bạn có thể chườm xung quanh khoàng 30 phút.
  • Ngoài ra bạn có thể dùng thìa inox bằng cách cho thìa inox vào tủ lạnh 10 phút rồi xoa vào vết hickey kiss.
  • Nếu vết đỏ được định hình trong khoảng 48 tiếng thì bạn hãy dùng phương pháp chườm nóng. Việc chườm nóng tại khu vực đó sẽ giúp máu lưu thông giúp loại bỏ hickey kiss. 
  • Sử dụng kem đánh răng bằng cách cho vào bàn chải rồi trà nhẹ vào vết hickey kiss cũng khiến cho máy đông bị vỡ. 
  • Có thể dùng bạc hà và nước ho bôi lên vùng bị hickey kiss và massage nhẹ vùng đó.

Trên đây là thông tin về hickey kiss. Hi vọng bài viết cho thấy mức độ nguy hiểm của hickey kiss bạn không nên thực hiện. Để tạo ra dấu ấn của tình yêu có nhiều cách không nhất thiết phải làm việc nguy hiểm đó. 

 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan