Hotline: 0865 776 663

Môi nhỏ bị sần sùi là dấu hiệu của bệnh gì và cách điều trị

Ngày đăng: 08-04-2020 16:46:14

Môi nhỏ bị sần sùi là phụ khoa không hiếm gặp ở nữ giới. Vậy câu hỏi đặt ra là môi nhỏ bị sần sùi là dấu hiệu của bệnh gì có nguy hiểm không và cách điều trị thế nào. Hãy cùng helobacsi tìm hiểm về hiện tượng môi nhỏ bị sần sùi. 

Môi nhỏ bị sần sùi là dấu hiệu của bệnh gì

Môi nhỏ bị sần sùi là dấu hiệu bạn bị mắc một số bệnh phụ khoa, bệnh xã hội. Ngoài ra cũng có thể do việc vệ sinh vùng kín không sạch sẽ. Theo các bác sĩ môi nhỏ bị sần sùi là dấu hiệu của bệnh:

1. Do vệ sinh vùng kín không sạch sẽ

Việc vệ sinh vùng kín không sạch sẽ có thể gây viêm nhiễm khiến môi nhỏ bị sần sùi. Có thể do vệ sinh không đúng cách, dùng bao cao su kém chất lượng hoặc do dị ứng với nước vệ sinh vùng kín. 

2. Viêm âm đạo

Môi nhỏ bị sần sùi là một trong những dấu hiệu viêm âm đạo. Ngoài hiện tượng môi nhỏ bị sần sùi thì khi bị viêm âm đạo chị em còn kèm theo các triệu chứng như: khí hư màu nâu, khí hư bất thường, âm đạo sưng, ngứa vùng kín, đau rát vùng kín...

3. Sùi mào gà

Sùi mào gà là bệnh xã hội nguy hiểm được lây truyền chủ yếu qua đường tình dục không an toàn do virus HPV gây ra. Khi bị mắc sùi mào gà chị em thường có dấu hiệu môi nhỏ bị sần sùi, bên cạnh đó còn có các dấu hiệu như ngứa âm đạo, khí hư bất thường, khí hư ra nhiều.... 

Tư vấn tại đây

 

Cách điều trị môi nhỏ bị sần sùi

Để điều trị sùi mào gà bác sĩ sẽ dựa vào nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà để đưa ra phương pháp điều trị phù hợp cụ thể:

Do vệ sinh không sạch sẽ

Nếu hiện tượng môi nhỏ bị sần sùi của bạn do việc vệ sinh không sạch sẽ bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách vệ sinh đúng cách.

Do viêm âm đạo

Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị viêm âm đạo từ đặt thuốc đến can thiệp ngoại khoa. Trong các phương pháp điều trị viêm âm đạo thì Công nghê Silk Lander đang là phương pháp điều trị được nhiều nước Châu Âu sử dụng.

Ưu điểm của phương pháp Công nghê Silk Lander điều trị viêm âm đạo:

  • Điều trị triệt để nhanh chóng
  • Hỗ trợ điều trị không đau không chấn thương
  • An toàn không độc hại
  • Kỹ thuật hàng đầu thế giới

Do sùi mào gà

Sùi mào gà là bệnh xã hội nguy hiểm do đó để điều trị triệt để lại không phải dễ. Hiện nay phương pháp điều trị sùi  mào gà hiện đại nhất là "Quang động lực ALA - PDT". Đây là phương pháp điều trị sùi mà gà được chuyên gia đánh giá cao và nhiều ưu điểm như: 

  • Giúp ngăn chặn, giảm thiểu sự tăng sinh các mô da, khối u giúp loại bỏ virus tăng cường miễn dịch giúp bệnh không tái phát.
  • Độ an toàn cao, không gây đau đớn và tổn thương các mô xung quanh.
  • Giúp kiểm soát triệt để và không tái phát bệnh.
  • Thời gian điều trị ngắn.

Tư vấn tại đây

Điều trị môi nhỏ bị sần sùi ở đâu

Việc tìm kiếm địa chỉ điều trị môi nhỏ bị sần sùi cũng được chị em quan tâm. Nếu bạn đang sống và làm việc ở Bắc Ninh thì có thể đến phòng khám đa khoa Thành Đô khám và điều trị môi nhỏ bị sần sùi. Phòng khám đa khoa Thành Đô được nhiều bệnh nhân tin tưởng khám chữa bệnh môi nhỏ bị sần sùi nói riêng và các bệnh nam khoa, phụ khoa bệnh xã hội, bệnh hôi nách nói chung. 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan