Hotline: 0865 776 663

Phác đồ điều trị bệnh lậu tốt nhất hiện nay

Ngày đăng: 22-05-2020 16:19:05

Bệnh lậu là bệnh xã hội nguy hiểm và có tốc độ lây lan nhanh chóng qua đường tình dục không an toàn. Việc tìm hiểu phác đồ điều trị bệnh lậu giúp người bệnh hiểu hơn về bệnh lậu để điều trị sớm. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về phác đồ điều trị bệnh lậu. Tùy thuộc vào mức độ bệnh và kết quả xét nghiệm bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị cụ thể như: 

Tư vấn tại đây

Phác đồ điều trị bệnh lậu không biến chứng

Nếu bệnh lậu không có biến chứng bác sĩ sẽ đưa phác đồ điều trị bệnh lậu bằng kháng sinh như sau: 

 • Cefixim được dùng uống 1 liều duy nhất là 400mg
 • Ceftriaxone 250mg tiêm bắp một liều duy nhất.
 • Spectinomycin 2 gam tiêm bắp liều duy nhất
 • Cefotaxim 1g tiêm bắp liều duy nhất.

 Với phác đồ điều trị bằng thuốc kháng sinh này bạn không cần nằm viện. Sau khi được tiêm thuốc điều trị bạn có thể về nhà nghỉ ngơi, tái khám theo lịch của bác sĩ.

Phác đồ điều trị bệnh lậu đồng thời nhiễm Chlamydia

 • Azithromycin 1gam uống liều duy nhất.
 • Hoặc Doxycyclin 100mg uống 2 viên/ngày sử dụng trong 7 ngày, 
 • Hoặc Tetracyclin 500mg uống 4 lần/ngày sử dụng trong 7 ngày.
 • Hoặc Erythromycin 500mg uống 4 lần/ngày sử dụng trong 7 ngày.

 Chú ý: Không dùng Doxycyclin và Tetracyclin điều trị giang mai cho phụ nữ có thai và cho con bú.

Phác đồ điều trị bệnh lậu bằng kỹ thuật hồi phục gen liên kết DHA

Đây là phương pháp điều trị giang mai hiện đại đã được kiểm chứng lâm sàng mang lại hiệu quả điều trị bệnh tích cực. Điều trị bệnh giang mai dựa trên các đặc tính gây bệnh của virus nên tránh được các nhược điểm của phương pháp điều trị bệnh truyền thống.

Tư vấn tại đây

Nguyên lý hoạt động của kỹ thuật hồi phục gen liên kết DHA

 • Được sử dụng công nghệ hiện đại là máy dò sinh hóa tự động của Mỹ để phát hiện được DHA của vi khuẩn gây bệnh giang mai. Sau đó sử dụng dụng cụ huỳnh quang miễn dịch và đầu đọc vy để có được kết quả phân tích chính xác hơn. 
 • Sau đó tiến hành phân tích định lượng chính xác và khoa học toàn diện. Để xác định được khả năng hoạt động, mức độ lây nhiễm cũng như độ nhạy của thuốc, nhiễm chéo của vi khuẩn gây bệnh… Qua đó sẽ tiến hành điều trị theo mục tiêu khoa học và tiêu diệt hoàn toàn mầm gây bệnh.
 • Phương pháp chữa bệnh lậu này sẽ tạo ra phản ứng ức chế chuyển hóa chuỗi gen của các tế bào lậu cầu giúp ngăn chặn nguồn tái phát.
 • Đây là phương pháp có sự khác biệt của y học cổ truyền Trung Quốc để điều trị các tổn thương mà bệnh gây ra. Giúp điều chỉnh chức năng miễn dịch của cơ thể và phục hồi các chức năng sinh lý của các mô và cơ quan.
 • Điều trị phương pháp này chỉ với một thời gian điều trị ngắn, vi khuẩn lậu hoàn toàn bị loại bỏ khỏi cơ thể. Đồng thời giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể được nâng cao, ngăn chặn bệnh tái phát hiệu quả. 

Đây là phác đồ điều trị bệnh lậu bằng được đánh giá cao nhất hiện nay. Do đó khi có nhu cầu điều trị bệnh lậu bạn hãy tìm hiểu phương pháp này để điều trị bệnh lậu. 

Điều trị bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh

Tại Bắc Ninh để điều trị bệnh lậu, bạn có thể đến phòng khám đa khoa Thành Đô. Đây là một trong những địa chỉ điều trị bệnh lậu uy tín ở Bắc Ninh. Hiện phòng khám đang áp dụng thành công kỹ thuật phục hồi gen liên kết DHA để chữa bệnh giang mai.

Ngoài ra phòng khám Thành Đô còn có những ưu thế về thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất khang trang. 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan