Hotline: 0865 776 663

Top 3 địa chỉ bệnh viện phá thai an toàn ở Bắc Ninh

Ngày đăng: 23-11-2019 09:41:38

Địa chỉ bệnh viện phá thai an toàn ở Bắc Ninh ? phòng khám phá thai an toàn ở Bắc Ninh ? Đó là câu hỏi được nhiều người có nhu cầu phá thai vì một số lý do không mong muốn quan tâm. Phá thai nếu không được thực hiện ở địa chỉ an toàn có thể gây ra vô sinh hiếm muộn cho chị em sau này. Trong bài viết này chúng tôi chia sẻ với bạn địa chỉ bệnh viện, phòng khám phá thai an toàn ở Bắc Ninh để bạn tham khảo.

Phá thai an toàn là gì ?

Phá thai an toàn là thủ thuật nạo thai, hút thai được thực hiện bởi những bác sĩ có tay nghề giỏi. Phá thai an toàn đảm bảo thai phụ không bị ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản sau này. 

 

Phá thai là hành động trái với nhân đạo nên các bác sĩ thường không khuyến khích thực hiện. Do đó trước khi phá thai bạn và gia đình nên cân nhắc thật kĩ vì phá thai là hành động không nên một chút nào.

Chị em thường hút thai khi thai nhi có những vấn đề nghiêm trọng như:

  • Thai nhi chết lưu, thai bị dị tật, mang thai ngoài tử cung.
  • Sức khỏe của thai phụ yếu, mắc bệnh máu khó đông, bệnh tim mạch, thai phụ đang điều trị các bệnh ung thư bằng hóa chất...

Hiện nay có nhiều cách phá thai phổ biến là: phá thai bằng thuốc, hút thai, nạo thai.

Tại sao nên chọn địa chỉ phá thai an toàn

Phá thai bằng cách nào cũng sẽ ảnh hưởng đến tâm tình và sức khỏe của thai phụ thậm chí ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

Kỹ thuật phá thai tuy không quá phức tạp nhưng nếu tay nghề của bác sĩ không tốt có thể gây viêm cổ tử cung, tử cung, sót thai.... Do đó khi phá thai bạn cần tìm kiếm địa chỉ phá thai an toàn với tay nghề bác sĩ giỏi.

Địa chỉ bệnh viện, phòng khám phá thai an toàn ở Bắc Ninh

Địa chỉ phá thai ở Bắc Ninh như thế nào là an toàn. Đó là câu hỏi được nhiều bạn ở Bắc Ninh quan tâm. Theo các chuyên gia địa chỉ phá thai an toàn ở Bắc Ninh nếu đảm bảo các tiêu chí sau:

  • Được sở y tế Phú Thọ cấp phép về phá thai an toàn.
  • Áp dụng công nghệ mới nhất để thực hiện phá thai.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi nhiều kinh nghiệm.
  • Dụng cụ y tế phải đảm bảo hiện đại để quá trình thực hiện có độ chính xác cao nhất.
  • Chi phí công khai minh bạch.
  • Bảo mật thông tin của bệnh nhân.

Hiện nay ở Bắc Ninh có nhiều địa chỉ phá thai an toàn mà bạn có thể tham khảo. Trong đó có phòng khám đa khoa Thành Đô là địa chỉ phá thai an toàn ở Bắc Ninh được nhiều người tin tưởng.

  • Địa chỉ: số 248 Trần Hưng Đạo – Tiền An – Bắc Ninh
  • Điện thoại: 19002858

Trên đây là địa chỉ phá thai an toàn ở Bắc Ninh. Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ phá thai an toàn. Tuy nhiên phá thai là một hành động phi nhân đạo do đó nếu chưa muốn có thai chị em nên sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn khi quan hệ tình dục. 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan